Thứ Hai, 17 tháng 11, 2014

THẺ ONCASH ĐA NĂNG CHO GAME CON ĐƯỜNG TƠ LỤA

Vnsupermark.com chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại cho các game thủ trong và ngoài nước.
Không thể phủ nhận rằng, hiện nay đã có rất nhiều game lão làng đang rơi vào tình trạng thoái trào, việc người chơi quay lưng lại với các game cũ một phần là do sự xuất hiện các game mới ngày càng nhiều.
Tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ game thủ. Trong số ít các game lão làng đó không thể không nhắc đến Con Đường Tơ Lụa. Một sản phẩm RPG đến từ Hàn Quốc; vốn dĩ  các sản phẩm game Hàn đã có sự khác biệt lớn chiếm ưu thế về đồ họa, gameplay tại thị trường Việt Nam so với các sản phẩm đình đám xuất hiện cùng thời điểm đến từ đất nước láng giềng Trung Quốc. 


Để Con Đường Tơ Lụa sống khỏe và trở thành game 3D hấp dẫn bậc nhất ở nước ta, NPH NET2E đã không ngừng chăm chút cho đứa con cưng của mình liên tục bằng các sự kiện, hoạt động với những phần thưởng mang giá trị lớn.
Không chỉ được các game thủ trong người việt trong nước chơi mà còn các game thủ người việt ở nước ngoài quan tâm đến,  nhưng các bạn không biết không biết tìm mua thẻ oncash đa năng ở đâu cho an toàn để cuộc chơi của mình không bị gián đoạn thì hãy truy cập vào vnsupermark.com nhé.

Vnsypermark.com chuyên cung cấp thẻ oncash đa năng 200k với mệnh giá này bất kì game thủ nào cũng mua thẻ game để tiếp tục cuộc chơi của mình nhé.


Ngoài ra, còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ gate, zing card, zing xu, thẻ điện thoại (viettel, mobiphone, vinaphone).
 Với đơn hàng đâu tiên chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin của chủ tài khoản. Quá trình giao dịch từ 3 đến 5 phút, các bạn có thể có thẻ oncash đa năng hay bất cứ thẻ game online nào rồi nhé. Hình thức thanh toán rất an toàn qua paypal (cung cấp hai ảnh passport hay bằng lái xe)visa/mastercard ( cung câp hai ảnh thẻ bank), Thanh toán qua ngân hàng commonwealth nếu bạn sống ở Úc nhé. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24 nên bạn có thể truy cập bất cứ khi nào bạn cần nhé.
 Mọi chi tiết xin liên hệ:
Yahoo: vnsupermark
Skype: supermarksale
 
 
Blogger Templates