Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Mua thẻ Vcoin an toàn cho các game thủ việt ở đâu?

Các game của nhà phát hành VTC như: Đột Kích, Au, FiFa online,... nếu muốn cuộc chơi của mình không bị gián đoạn thì các game thủ việt cần phải nạp thẻ vcoin vào để tiếp tục cuộc chơi. Thế nhưng làm thế nào để mua thẻ vcoin một cách an toàn? Để tránh các trường hợp lừa đảo trên mạng thì bạn có thể truy cập trực tiếp vào vnsupermark.com nhé.


Vnsupermark.com là trang web được đông đảo các game thủ trong và ngoài nước ủng hộ trong nhiều năm qua, an toàn khi thanh toán qua paypal, one com. Chuyên cung cấp các thẻ game online, thẻ điện thoại.


Cung cấp thẻ vcoin với hai mệnh giá: thẻ vcoin 200k, thẻ vcoin 500k. Bên cạnh đó còn nhiều thẻ game online khác như: thẻ gate, thẻ garena, zing xu, zing card, thẻ điện thoại, thẻ onacsh. Thanh toán an toàn qua hai cổng paypal, one com.

Các bạn truy cập vào vnsupermark.com để tạo nhanh cho mình một tài khoản nhé, nhớ ghi đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, email,... để chúng tôi cập nhận thông tin cho bạn. Sau đó bạn chọn thẻ vcoin hay bất kì thẻ game online nào bạn muốn nhé, số lượng, mệnh giá rồi bấm check out.

Đối với đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ gọi để xác nhận thông tin, và hướng dẫn bạn hình thức thanh toán.
Chúng không phức tạp như bạn nghĩ đâu:
Đối với thanh toán paypal: bạn cung cấp hai ảnh passport hay bằng lái xe.
Đối với thanh toán qua one com (visa/mastercard): cung cấp hai mặt thẻ bank
Thanh toán qua ngân hàng commonwealth nếu bạn định cư ở Úc nhé.

Các thủ tục trên bạn chỉ cung cấp lần đầu thôi, còn những lần sau không phải cung cấp thông tin gì thêm đâu nhé, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn 24/24 nên đừng bận tâm về vấn đề thời gian.

 Xem thêm:

 
 
Blogger Templates