Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Mua thẻ BIT 5 triệu nhận chiết khấu cao

Các game thủ Việt đang băn khoăn không biết mua thẻ BIT online bằng cách nào thì nay các bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có Vnsupermark.com, đây là website bán game card online uy tín cho người Việt trong nước cũng như ở nước ngoài.

Sự tiện lợi ở đây là các bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc nhờ người thân hay bạn bè ở Việt Nam mua giúp như trước kia nữa mà chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện vài thao tác click chuột là nhận thẻ liền tay nhé.

Thẻ BIT tại Vnsupermark.com đa dạng về mệnh giá như: thẻ BIT 5 triệu, thẻ BIT 2 triệu, thẻ BIT 1 triệu, thẻ BIT 500k, thẻ BIT 200k và thẻ BIT 100k.

                                                   Các loại Thẻ BIT tại Vnsupermark.comKhi nạp thẻ BIT 5 triệu bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu lên đến 10% tùy theo giá trị đơn hàng cũng như được hưởng nhiều ưu ái khác từ các chương trình khuyến mãi của Vnsupermark.com nói riêng và nhà phát hành Qpal nói chung.
                                                                     Thẻ BIT 5 triệu

 Ngoài ra Vnsupermark.com còn cung cấp các  game card online khác như thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ gate, thẻ zing, thẻ mobay, thẻ điện thoại ( thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone ),…với nhiều mệnh giá từ 10k đến 5 triệu cho các bạn dễ dàng lựa chọn.

 Đặc biệt các hình thức thanh toán online phổ biến hiện nay tại Vnsupermark.com tuyệt đối bảo vệ quyền lợi cho người mua.

 Các bước đặt hàng dễ dàng như sau:

 – Đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản tại Vnsupermark.com ( điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…)

 – Chọn thẻ BIT với mệnh giá và số lượng bạn cần mua.

 – Chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán bằng Paypal, Onepay hay chuyển khoản Commonwealth ( nếu ở Úc ).

 – Và cuối cùng check mail nhận mã thẻ. Rất nhanh chóng phải không ạ.Với hình thức thanh toán Onepay ( dành cho khách dùng thẻ Visa, Mastercard) chỉ cần bạn cung cấp ảnh hai mặt thẻ bank. Mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che 3 số bảo mật. Còn thanh toán bằng paypal thì cung cấp ảnh hai mặt bằng lái xe hoặc passport.

Hay những bạn ở Úc chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commonwwealth để tiết kiệm chi phí và không cần cung cấp bất cứ thông tin gì.

 Những thủ tục trên chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng lần đầu, những lần sau bạn không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

 Ngoài ra, các bạn có thể truy cập tại website: http://www.qpal.vn
 
 
Blogger Templates