Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

MUA THẺ MOBAY THANH TOÁN AN TOÀN, NHANH CHÓNG BẰNG PAYPAL


Hiện tại, Vnsupermark.com đang phân phối thẻ Mobay với 5 loại mệnh giá: thẻ mobay 20k, thẻ mobay 50k, thẻ mobay 100k, thẻ mobay 200k và thẻ mobay 500k. Quý khách có thể mua thẻ mobay không giới hạn tại website, nếu mua số lượng lớn bạn sẽ có cơ hội được những ưu đãi hấp dẫn và tham gia những event lớn để mang về những phần thưởng có giá trị.                                                              Các mệnh giá thẻ Mobay tạI Vnsupermark.com


Cách mua thẻ Mobay bằng Paypal

Bạn đang ở nước ngoài, bạn muốn nạp thẻ mobay cho game? Hãy đến với Vnsupermark.com để trải nghiệm dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Khi mua game card online tại Vnsupermark.com bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao, được nhận về mã thẻ nhanh trong vòng 1-3 phút, có các nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/24 và đặc biệt luôn được đảm bảo an toàn trong giao dịch.


Để mua được thẻ mobay cũng như các loại thẻ game khác ở Vnsupermark.com, bạn chỉ truy cập website http://vnsupermark.com/, tạo một tài khoản mua hàng hoặc có thể đăng nhập bằng Facebook, Gmail, Yahoo, sau đó vào sửa lại thông tin liên lạc, nhớ phải điền chính xác email, số điện thoại và địa chỉ bạn nhé.
  
Sau khi login vào web, hệ thống sẽ tự động đưa bạn tới trang bán hàng, bạn chọn thẻ mobay, chọn số lượng thẻ bạn cần và bấm "Check out". Khi đó sẽ có 3 phương thức thanh toán sau:


- Thanh toán bằng Paypal: Dành cho khách sử dụng tài khoản Paypal cá nhân đã Verified.

- Thanh toán bằng Onecom : Dành cho khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard.

- Thanh toán chuyển khoản Commonwealth: Dành cho khách hàng ở Úc.


Sau khi thanh toán thành công, nhân viên Vnsupermark.com sẽ chủ động liên hệ để xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ vào email mà bạn đã đăng ký trên đơn hàng. Dịch vụ 24/24 sẽ hỗ trợ cho bạn vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Vì thế, bạn không phải lo lắng sự chênh lệch về khoảng cách và khác nhau về múi giờ. Vnsupermark.com rất hân hạnh được phục vụ game thủ mọi lúc mọi nơi.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Chat live: vnsupermark.com
Email: vnsupermark@demandvi.com
yahoo: vnsupermark
skype: vnsupersale
 
 
Blogger Templates