Thứ Bảy, 12 tháng 12, 2015

HƯỚNG DẪN MUA THẺ BIT AN TOÀN

Thẻ BIT dùng để chơi các game Touch, Phong Vân Truyền Kỳ, Thiên Địa Quyết, Tuyệt Tác Tu Tiên, Mỹ Nhân Kế, Giang Hồ Vấn Kiếm,Bang Bang, Nhất kỵ, Thần ma đại lục, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song, Võ lâm chí mộng và các game của các đối tác Qpal.Công nghệ thông tin ngày càng phát triển hiện đại, tạo điều kiện cho nhiều web bán thẻ game online ra đời, nhưng muốn chọn một trang web an toàn mua thẻ BIT để tiếp tục cuộc chơi là điều không đơn giản cho các game thủ việt đang sống ở nước ngoài. Vậy phải làm thế nào đây?  Mọi lo toan của bạn sẽ được giải quyết khi truy cập vào Vnsupermark.com.

Vnsupermark.com là trang web bán thẻ game online được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều game thủ, uy tín, an toàn, nhanh chóng. 

Chuyên cung cấp thẻ BIT với nhiều  mệnh giá: thẻ BIT 200k, thẻ BIT 500k, Thẻ BIT 1 triệu...  Khi đến với website, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi, vì không chỉ bán thẻ BIT  mà còn bán rất nhiều thẻ game khác trên thị trường để phục vụ cho các game thủ như: thẻ gate, thẻ điện thoại, zing card, zing xu,..

Các mệnh giá thẻ BIT tại vnsupermark.com
Chỉ cần tạo một tài khoản bất kì là bạn có thể mua sắm thỏa mái, các bạn nên điền đầy đủ thông tin để chúng tôi cập nhật thông tin.

Sau đó có hai hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

+ Thanh toán qua Paypal 

+ Thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc master card

Ngoài ra, Các bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng commonwealth nếu bạn sống ở Úc để tiết kiệm nhiều chi phí nhé.

Những thủ tục trên chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán lần đầu, còn những lần sau bạn có thể mua sắm thỏa mái mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm. Quá trình giao dịch chỉ mất từ 3 đến 5 phút là bạn có thể nhận đươc mã code từ mail bạn đăng ký trên đơn hàng rồi nè.


Mọi chi tiết xin liên hệ: 

 SĐT:          1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU).
 Yahoo:       vnsupermark.
 Skype:        vnsupersale.

 Email:        vnsupermark@demandvi.com.
 
 
Blogger Templates