Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015

Yêu thương ngọt ngào

Lời đầu tiên Vnsupermark xin gửi lời chúc sức khỏe và cám ơn tới tất cả các Qúy Khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Vnsupermark.com là website chuyên cung cấp các loại thẻ game online như: Thẻ Oncash, Thẻ Vcoin, Thẻ Garena, Thẻ Gate, thẻ mobiphone....Ngoài ra, Vnsupermark còn cung cấp nhiều món quà tặng để cùng bạn thay lời muốn nói gửi gắm tới người thân và bạn bè thân yêu của mình.
Sự hoà quyện của những đoá hoa tông màu từ trắng đến hồng đậm giống như những cung bậc của yêu thương, thứ cảm xúc kì diệu và tuyệt vời đối với mỗi người.


 Cuộc sống dù bận rộn đến mấy, hãy dành một chút thời gian để nói lời yêu thương với những người xung quanh bạn. Có thể bạn sẽ không nhận lại bất cứ thứ gì từ họ, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi cho đi và đến một lúc nào đó bạn cũng sẽ nhận lại những thứ khác từ ai đó.

Hãy nhớ rằng yêu thương luôn ngọt ngào cho dù bề ngoài của nó ra sao. " Hãy nói với mọi người, những người mà bạn yêu thương, rằng họ rất quan trọng, rằng họ là một cái gì đó rất đặc biệt đối với bạn."

" Yêu thương ngọt ngào" được bó từ 25 bông hồng với tông màu trắng - hồng nhẹ nhàng, lãng mạn

 
 
Blogger Templates