Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Mua thẻ Vcoin online ở đâu an toàn ?

Chào mừng các bạn đến với Vnsupermark_nơi bán nhiều các loại thẻ game online uy tín hàng đầu, trong đó không thể không kể đến Thẻ Vcoin.Thẻ vcoin dùng để chơi các game của nhà phát hành VTC như: Đột Kích, Au,.... Nếu các bạn ở Việt Nam thì việc  mua thẻ vcoin là đơn giản, nhưng nó lại là khó khăn cho các bạn sống ở nước ngoài. Vậy làm thế nào để các bạn tiếp tục được cuộc chơi đây? Có một cách nhanh chóng là mua thẻ vcoin trực tuyến. Các bạn hãy nhanh tay truy cập vào vnsupermark.com, để có những thẻ game online mà bạn cần nhé.

Cung cấp thẻ vcoin với hai mệnh giá: thẻ vcoin 200k, thẻ vcoin 500k.

Ngoài ra, Vnsupermark.com còn bán nhiều thẻ game online như: thẻ gate, zing xu, zing card, thẻ garena, thẻ oncash đa năng, thẻ điện thoại.


Vậy làm thế nào để mua thẻ Vcoin? Không mất nhiều thời gian của bạn đâu nhé, quy trình mua thẻ thật đơn giản và nhanh gọn, chỉ cần bạn làm theo như sau:

Bạn cần đăng kí tài khoản nếu chưa có nhé, bạn nhớ điền đầy đủ thông tin như; họ tên, số điện thoại, địa chỉ,... để chúng tôi cung cấp thông tin nhanh chóng cho bạn
.
Sau khi đăng kí thành công bạn chọn loại thẻ, mệnh giá, số lượng rồi bấm check out.

Đến với hai hình thức thanh toán vô cùng an toàn cho các bạn qua paypla hay visa/mastercard. Để tránh trường hợp lừa đảo, chúng tôi chỉ giao dịch với chính chủ tài khoản bằng cách khi bạn order lần đầu tiện bạn cung cấp một số thông tin nhé:

+ Cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport (paypal).

+ Cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank (visa/mastercard).

Ưu tiên với các bạn sống ở Úc thì thanh toán trực tiếp qua ngân hàng commonwealth để có thể tiết kiệm nhiều chi phí cho mình.


Sau khi quá trình giao dịch thành công chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận chủ tài khoản và chuyển thẻ ngay cho bạn nhé, Nhưng thủ tục trên chỉ áp dụng cho các bạn order lần đầu tiên, còn những lần sau thì các bạn có thể an tâm mua sắm mà không cần cung cấp thêm thông tin gì nữa nhé.

Mọi thắc mắc các bạn liên hệ :

Email: vnsupermark@demandvi.com.
Website: vnsupermark.com.
Yahoo:vnsupermark.
Skype: vnsupersale.


 
 
Blogger Templates