Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Game thủ ở Úc có những ưu đãi gì?

Các game thủ người Việt sống ở Úc hiện nay đang rất lo lắng, không biết mua thẻ game online ở đâu để có thể tiếp tục cuộc chơi. Các bạn đừng lo lắng, hãy truy cập nhanh chóng vào vnsupermark.com nhé.


Vnsupermark.com là trang web bán thẻ game online hàng đầu, uy tín, an toàn, thanh toán nhanh chóng qua paypal, visa/mastercard. 

Vnsupermark.com chuyên cung cấp nhiều thẻ game trên thị trường như: thẻ gate, zing xu, zing card, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ vcoin, thẻ oncash đa năng.
Các bạn cần tạo một tài khoản để truy cập nhanh chóng vào vnsupermark.com nhé, khi tạo tài khoản, các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin để chúng tôi cập nhật thông tin nhanh chóng cho bạn nè. 


Khách hàng úc có những ưu đãi gì?

Khi thanh toán trực tiếp qua ngân hàng commonwealth, các bạn sẽ không phải tốn phí, thanh toán nhiều lần qua hình thức này sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua hàng thường xuyên tại vnsupermark.com. Và đặc biệt khi các bạn chuyển khoản thì sẽ không cần cung cấp thông tin gì  để xác nhận chủ tài khoản.
Bên cạnh đó, còn có hai hình thức thanh toán áp dụng cho các bạn ở nước ngoài qua paypal, visa/mastercard. Để đảm bảo an toàn cho chủ tài khoản, đối với những bạn order lần đầu, chúng tôi cần  xác nhận một số thông tin như sau:
+ Cung cấp hai ảnh passport hay bằng lái xe ( thanh toán qua paypal)
+ Cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank (Thanh toán qua visa/mastercard)
Quá trình giao dịch mất từ 3 đến 5 phút là bạn có ngay thẻ game mình cần rồi nè, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24 để các bạn có thể truy cập bất cứ khi nào nè. Vậy thì các game thủ ở Úc còn chần chừ gì mà không nhanh tay mua thẻ game online tại vnsupermark.com để nhận được nhiều ưu đãi cho mình. 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Yahoo: vnsupermark.com
Skype: vnsupersale
Email: vnsupermark@demandvi.com
 
 
Blogger Templates