Chủ Nhật, 14 tháng 9, 2014

Game online 3D Kiếm Tung sẽ ra mắt tại Việt Nam đầu tháng 10

Game online 3D nền web Kiếm Tung sẽ được VIGO phát hành tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 tới.
Mới đây NPH VIGO đã xác nhận sẽ phát hành game online 3D nền web Kiếm Tung tại Việt Nam. Trò chơi đang triển khai các công đoạn Việt hóa để sớm trình làng game thủ Việt. Dự kiến nếu tiến độ suôn sẻ, game có thể ra mắt ngay trong tháng 9 này hoặc vào đầu tháng 10.

Kiếm Tung là webgame 3D thế hệ mới được xây dựng trên engine cao cấp giúp chạy mượt mà trên cả nền tảng web hoặc với bộ cài siêu nhẹ chỉ 387 MB. Tuy nhiên, đồ họa trong game vẫn được thể hiện khá chân thực và bắt mắt với các hiệu ứng sinh động, thiết kế nhân vật chi tiết. Game còn có hệ thống tính năng phong phú từ chiến trường, PK, linh thú, cánh đến các hoạt động diễn ra hàng ngày.


Kiếm Tung lấy bối cảnh tiên hiệp huyền huyễn với 4 lớp nhân vật để lựa chọn cùng hệ thống tính năng phong phú như phụ bản, vận tiêu, đấu trường, chiến trường, thú cưỡi, thú nuôi… Đặc biệt hệ thống trang bị và cường hóa hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho thể loại MMORPG khi không đi theo lối mòn cũ. Người chơi sẽ không phải vất vả và tốn kém trong việc tìm kiếm và nâng cấp trang bị xịn.


Thêm một số thông tin về nhà phát hành: VIGO là nhà phát hành có trụ sở tại Hà Nội và mới chỉ được thành lập khoảng 1 năm với kinh nghiệm phát hành khá nhiều game 3D như Huyền Thoại Anh Hùng hay Chiến Binh Định Mệnh.


 
 
Blogger Templates