Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Mua thẻ mobifone giá rẻ cho game thủ nước ngoài

Mua thẻ mobifone online tại vnsupermark.com , các bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận những ưu đãi cực khủng khi mua thẻ game, thẻ điện thoại tại website. Đặc biệt, khi bạn đang sống ở nước ngoài, muốn tìm ngay 1 nơi bán hàng uy tín, giá phải chăng, nhưng lại trăn trở không biết nên mua ở đâu. Vnsupermark.com chính là nơi để quý khách đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.
Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ mobifone online giá rẻ cho game thủ Việt. Thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua visa, mastercard, paypal.
Tại đây, cung cấp thẻ mobifone giá rẻ với nhiều mệnh giá như: thẻ mobifone 500k, thẻ mobifone 200k,  thẻ mobifone 100k,  thẻ mobifone 50k,  thẻ mobifone 20k,  thẻ mobifone 10k.

Các mệnh giá thẻ Mobifone đang được bán tại website

Chỉ cần có một tài khoản tại vnsupermark.com là bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi. Quá trình giao dịch chỉ mất khoản 3 phút là bạn có thể nhận được mã code thẻ game.
Mua thẻ mobifone qua visa, mastercard, paypal:


Phương thức thanh toán qua Paypal


Với hai cổng thanh toán siêu an toàn và nhanh chóng ,bảo vệ mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy đó đó chính là:
Thanh toán qua paypal: cung cấp 2 mặt ảnh bằng lái xe hay passport.
Thanh toán qua visa, mastercard: cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che 3 số bảo mật. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.
Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Khi mua thẻ mobifone hay bất cứ thẻ game online nào bạn sẽ nhận được chiết khấu cực khủng từ 5%- 10% tùy vào giá trị đơn hàng.
Thật tuyệt vời phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ghé ngay Vnsupermark.com!
 
 
Blogger Templates