Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

Hướng dẫn cách nạp zing xu cho các gunner

Vnsupermark.com tự hào là website hàng đầu chuyên cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại online với phương châm uy tín - chất lượng - nhanh chóng.
Không khó để có thể tham gia những trò chơi của VNG. Đầu tiên, bạn cần phải tạo tài khoản game, chọn nhân vật. Tiếp theo bạn muốn chơi lây dài và thi đấu với các đối thủ khác thì bạn cần phải đầu tư nạp Zing xu để trang bị cho nhất vật game của mình một cách tốt nhất, nâng cấp level mạnh nhất….

Việc nạp zing xu qua cổng Vnsupermark.com chắc hẳn đã vô cùng quen thuộc với tất cả các bạn gamer nói chung và những Gunner nói riêng.

Nạp zing xu tại Vnsupermark.com


Để giúp 1 số bạn mới chơi hiểu được rõ hơn, vnsupermark.com sẽ hướng dẫn cách nạp zing xu mới vào gunny.
1. Cách nạp zing xu vào gunny

Bước 1: Bạn truy cập vào web new.pay.zing.vn/product/gunny

Bước 2: Chọn máy chủ của Gunny, chọn nhân vật

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và xác nhận

Bước 4: Tùy vào hình thức bạn nạp thẻ mà ở bước này bạn có thể chọn số xu cần nạp (Nếu đã có zing xu); hoặc nhập mã thẻ và số seri nếu bạn nạp bằng thẻ zing. Sau đó nhấn thanh toán.
2. Nạp zing xu gunny bằng thẻ điện thoại

Kể từ ngày 12/04/2016 hệ thống game gunny đã cho phép nạp zing xu qua thẻ cào điện thoại của các nhà mạng vinaphone, viettel, mobiphone.

Để nạp zing xu card điện thoại (bằng thẻ điện thoại) bạn cần những thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gunny tại web new.pay.zing.vn

Bước 2: Nhấp biểu tượng Gunny có trên màn hình hoặc gõ “gunny” ở ô tìm kiếm

Bước 3: Sau bước 2, bạn cần chọn tên máy chủ và tên nhân vật game của mình để nạp zing xu, rồi chọn phương thức thanh toán bằng thẻ điện thoại.

Bước 4: Bạn chọn nhà mạng của thẻ cào sau đó nhập mật mã thẻ và số seri vào ô tương ứng. sau đó nhấp chuột vào ô thanh toán.

Sau khi hoàn tất các thao tác trên bạn nên thoát và đăng nhập lại để kiểm tra tài khoản xu của mình có được nâng lên hay không.

Hiện nay các thẻ game và thẻ điện thoại đều được cung cấp trực tuyến qua trang web “Vnsupermark.com”.

Chỉ cần bạn có ví điện tử hoặc sử dụng thẻ thanh toán ngân hàng là có thể mua được khi bạn ở bất cứ đâu. Vì vậy dù bạn có nạp zing xu bằng thẻ gì cũng rất tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc đi ra ngoài tìm mua thẻ khi đang dở trận đấu game hấp dẫn, hay khi thời tiết ngoài trời không mấy ủng hộ việc bạn đi ra ngoài. 
 
 
Blogger Templates