Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Cách mua thẻ điện thoại mobifone bằng thẻ ATM

Thẻ Mobifone là thẻ điện thoại dùng để nạp vào mạng di động trả trước của nhà mạng Mobifone. Ngoài ra, bạn có thể nạp thẻ này như 1 thẻ game vào 1 số game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Cửu Âm Chân Kinh,...


Thẻ Mobifone 500k
Mua thẻ Mobifone online là hình thức đang được ưa chuộng trong giới game thủ hiện nay, với hình thức thanh toán online này, các bạn game thủ sẽ không phải mất thời gian để đi xa, không làm gián đoạn cuộc chơi, và đặc biệt, mã thẻ sẽ được gửi trực tiếp về email của khách háng, các bạn chỉ cần copy và nạp mà không ngại phải cào từng thẻ và nhập từng con số dễ nhầm lẫn và mất thời gian.
Tại Vnsupermark.comthẻ mobifone hiện có các mệnh giá: thẻ mobifone 500kthẻ mobifone 200kthẻ mobifone 100kthẻ mobifone 50kthẻ mobifone 20k và thẻ mobifone 10k. Ngoài ra, website còn bán các loại thẻ điện thoại khác phục vụ cho bạn, đó là thẻ vinaphonethẻ viettel.

Các mệnh giá thẻ Mobifone đang được bán tại Vnsupermark.com
Bên cạnh đó, Vnsupermark.com còn chuyên cung cấp các loại thẻ game online khác như: thẻ gatethẻ bitthẻ mobaythẻ vcointhẻ zing, zingxuthẻ garenathẻ oncash đa năng.
-Khách hàng tại Việt Nam có thể nạp thẻ mobifone trực tuyến thông qua hệ thồng ngân hàng trong nước: bằng cách nạp thẻ ATMchuyển khoản trực tiếp ngân hàng Vietcombank hoặc bằng thẻ Visa/Mastercard.

Danh sách ngân hàng trong nước hỗ trợ thanh toán tại Vnsupermark.com
-Hệ thống tài khoản ngân hàng nội địa của Vnsupermark.com
Chủ Tài Khoản: CTY TNHH TM ĐIỆN TỬ VIỆT ÚC
Ngân hàng: Vietcombank
Chi nhánh: Tân Bình
Số tài khoản: 0441000635291
Ngoài ra đối với khách hàng người Việt Nam đang sống ở nước ngoài có thể thanh toán qua paypalvisa/mastercardcommonwealth (Úc). Xem chi tiết TẠI ĐÂY.
Quá trình giao dịch chỉ mất từ 3 đến 5 phút là bạn có thể tiếp tục cuộc chơi. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.
Truy cập ngay: http://vnsupermark.com/mobifone.html để mua thẻ Mobifone online nhanh nhất.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
Chat live: vnsupermark.com
Zalo: 0902.849.926
Skype: vnsupersale
Phone: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU) / 08-6267-2181 (VN)
Vnsupermark.com kính chúc quý khách thành công trong cuộc sống!
 
 
Blogger Templates