Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Thẻ vcard và những lợi ích hấp dẫn khi mua thẻ vcard tại vnsupermark.com

Thẻ vcard là loại thẻ đa năng nạp được nhiều tựa game như: 23Zdo, Iwin, Nhất Nhì Ba, Bigcoll và nhiều loại game bài khác. Mua thẻ vcard quý khách luôn được chiết khấu 5% giá trị thẻ nạp trong tài khoản của mình. Các game thủ Việt chơi các game online luôn có mong muốn mua thẻ vcard được nhanh chóng và có nhiều ưu đãi để có thể an tâm nạp thẻ mà không sợ chậm trễ hay tốn kém quá nhiều chi phí.
Ngày nay, với công nghệ thông tin phát triển, nhiều website bán thẻ vcard online ra đời cung cấp cho các game thủ đủ mọi mệnh giá thẻ vcard từ bé đến lớn. Với sự cạnh tranh nhiều website như hiện nay nên vnsupermark.com đã ra đời đưa ra những chính sách ưu đãi để có thể thu hút khách hàng.
Với một dịch vụ được cải tiến trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đem đến nhiều lợi ích cho đối tượng khách hàng là những game thủ Việt sinh sống và làm việc ở nước ngoài, trong đó cũng chiếm niềm tin của không ít game thủ Việt Nam tham gia mua thẻ vcard tại vnsupermark.com.

Các mệnh giá thẻ vcard được bán tại vnsupermaek.com 


Tại đây, thẻ vcard được bán với nhiều mệnh giá đa dạng: thẻ vcard 2 triệu, thẻ vcard 1 triệu, thẻ vcard 500k, thẻ vcard 200k, thẻ vcard 100k
Dưới đây là những lợi ích đặc biệt ưu đãi khi mua thẻ vcard tại vnsupermark.com 
- Mua thẻ nhanh chóng chỉ trong 3 phút: Giao diện mua thẻ tại website đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi và đôi tượng khách hàng, chỉ cần bạn có một tài khoản mail đăng nhập tại website và order thẻ vcard với mệnh giá theo nhu cầu, nhận viên vnsupermark.com sẽ gửi thẻ liền cho bạn ngay sau đó.
- Nhiều ưu đãi: Hàng tháng website luôn tổ chức chương trình khuyến mãi đem lại những phần quà và giúp game thủ mua thẻ một cách tiết kiệm nhất.
- An toàn: Mọi thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối không thể bị lọt ra ngoài, chúng tôi sẽ đảm bảo giữ an toàn tuyệt đối cho bạn
- Mua thẻ 24/24: bất cứ khi nào có nhu cầu bạn đều có thể ghé vnsupermark.commua thẻ vcard online một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ chúng tôi 24/24:
Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/ 
Email: sale@vnsupermark.com
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat support trên website vnsupermark.com


 
 
Blogger Templates