Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Mua thẻ vcard online nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn là game thủ Việt chơi game online và bạn sinh sống tại nước ngoài, bạn mong muốn mua thẻ vcard online để có thể nạp game dễ dàng và nhận nhiều ưu đãi và bạn đang tìm kiếm địa chỉ. Giới thiệu cho bạn một website chuyên kinh doanh thẻ game onine có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Trong đó thẻ vcard là loại thẻ bán chạy tại website được rất nhiều game thủ tìm mua.

http://vnsupermark.com/the-vcard.html
 Mua thẻ vcard trực tuyến nhận nhiều ưu đãi tại vnsupermark.com


Thẻ vcard bán tại vnsupermark.com với mệnh giá: thẻ vcard 2 triệu, thẻ vcard 1 triệu, thẻ vcard 500k, thẻ vcard 200k, thẻ vcard 100k
Hệ thống vnsupermark.com thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua bất cứ loại thẻ game, thẻ điện thoại tại đây. Ngoài những khuyến mãi hấp dẫn, còn có các event thường xuyên tổ chức theo tháng/quý giúp game thủ có sân chơi giải trí và nhận thẻ miễn phí không tốn thêm chi phí nạp thẻ. 
Chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng trên giao diện của website là bạn có thể nạp thẻ vcard nhanh trong vòng 2 phút. Vnsupermark.com hỗ trợ bạn thanh toán qua nhiều hình thức như thẻ visa, mastercard, tài khoản paypal cá nhân.
Website bán thẻ xuyên suốt 24/24 giờ nên dù ở bất cứ đâu vào thời gian nào bạn hãy đến vnsupermark.com để mua thẻ vcard online kịp thời, nhanh chóng. Tới vnsupermark.com bạn sẽ được nhân viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn những vấn đề cần thắc mắc.
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: sale@demandvi.com 
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat support trên website vnsupermark.com
 
 
Blogger Templates