Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Mua thẻ vcard như thế nào để có nhiều ưu đãi

Game thủ chơi game bài luôn mong muốn nạp thẻ vcard ở một nơi nhiều ưu đãi để có thể tiết kiệm thời gian, các game thủ vẫn không ngừng tìm kiếm các website có mức chiết khấu lớn và nhiều khuyến mãi để tiết kiệm hầu bao cho mình. Vậy bạn đã tìm được chưa nhỉ? Giới thiệu bạn địa chỉ mua thẻ vcard có nhiều ưu đãi và khuyến mãi cực hấp dẫn chính là vnsupermark.com.

http://vnsupermark.com/the-vcard.html

 Mua thẻ vcard online nhận nhiều ưu đãi lớn tại vnsupermark.com


Điểm mạnh của website đó chính là bán thẻ vcard rẻ nhất thị trường bởi mức chiết khấu cao. Mỗi tháng vnsupermark.com lại có dịp khuyến mãi chiết khấu lên đến 12% giúp bạn mua thẻ vcard với giá cực rẻ, cực ưu đãi!. Mua thẻ thường xuyên bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết và khách Vip của hệ thống, lúc đó bạn sẽ nhận về ngàn ưu đãi hơn, có cơ hội rinh những chiếc thẻ game, thẻ điện thoại miễn phí.
Cách mua thẻ vcard nhận nhiều ưu đãi.
Đầu tiên bạn đăng nhập một tài khoản mail tại vnsupermark.com để tiện nạp thẻ vcard online vào mỗi khi cần, hoặc bạn cũng có thể login nhanh bằng tài khoản facebook, google, yahoo.
Tiếp đó, chọn mệnh giá và số lượng thẻ vcard cần mua. Click "Mua ngay" rồi nhấn "Thanh toán".
Hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện các hình thức thanh toán: 
Bạn chọn thanh toán qua Onecom (thẻ visa, mastercard) hoặc tài khoản paypal cá nhân nếu bạn là khách hàng sinh sống tại nước ngoài.
Khách hàng Việt Nam chọn hình thức thanh toán thẻ ATM nội địa.
Khách hàng Úc có thể chuyển khoản trực tiếp vào ngân hàng Commomwealth bank không phải trả cước phí.
Nhân viên vnsupermark.com thân thiện, nhiệt tình luôn giành thời gian 24/24 cho khách hàng giúp bạn nạp thẻ vcard trực tuyến một cách kịp thời và hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc khi cần.

Mọi chi tiết liên hệ 24/24:
Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: sale@demandvi.com 
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat support trên website vnsupermark.com
 
 
Blogger Templates