Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Bằng cách nào mua thẻ vcard nhanh chóng khi ở nước ngoài

Khi bạn ở nước ngoài chơi game online Việt Nam của các hãng game thanh toán bằng thẻ vcard, ít nhiều lần bạn cũng muốn mua thẻ vcard nạp vào tựa game mình đang chơi để tiện trao đổi mua bán trong game mình chơi. Thế nhưng bạn nghĩ khoảng cách địa lí xa xôi chính là vấn đề cản trở việc nạp thẻ vcard cho game của bạn bị hạn chế đúng không? Đừng lo đã có vnsupermark.com ở đây rồi, bạn có thể yên tâm và truy cập website làm theo hướng dẫn để mua thẻ vcard an toàn và nhanh chóng nhất nhé.
Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ vcard cho các game thủ sinh sống và chơi game tại nước ngoài với hệ thống nâng cấp và cải thiện nhanh chóng từng ngày. Đến đây, bạn có thể chủ động nạp game mà không phải chờ đợi quá lâu. Hãy cùng tìm hiểu cách nạp thẻ vcard nhanh chóng nhé.
Các mệnh giá thẻ vcard được bán tại vnsupermark.com

Đầu tiên, bạn chỉ cần tạo một tài khoản mail để thoải mái giao dịch mua thẻ vcard online tại website. Hoặc cách khác bạn cũng có thể login nhanh bằng tài khoản google hay facebook, yahoo của mình.
Đăng nhập xong bạn hãy chọn các mệnh giá thẻ vcard mà mình cần mua click "Mua ngay" rồi nhấn "Thanh toán". Tại đây bạn cũng có thể thêm hoặc bớt số lượng thẻ đã chọn tùy theo ý muốn.
Bước kế tiếp, bạn chọn hình thức thanh toán với giao diện trên website hiện ra: 
Chọn thanh toán qua hình thức Onecom (thẻ visa, thẻ mastercard) hoặc tài khoản Pyapl cá nhân. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những hình thức thanh toán này vì đây là 2 cổng giao dịch thông tin cá nhân bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cực cao và an toàn. Khách hàng Úc được ưu tiên với phương thức chuyển thẻ trực tiếp ngân hàng Commomwealth bank mà không tốn cước phí. Khách hàng Việt Nam cũng có thể dễ dàng mua thẻ vcard với thẻ ATM nội địa.
Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi thẻ ngay sau đó cho bạn trong vòng vài phút.
Việc của bạn chỉ cần copy mã thẻ và số seri vào tài khoản là xong.
Bên cạnh sự nhanh chóng thì vnsupermark.com còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng với mức chiết khấu và nhiều khuyến mãi hàng tháng.
Mọi thông tin giao dịch của bạn sẽ được vnuspermark.com bảo mật tuyệt đối an toàn.
Khi có nhu cầu cần nạp thẻ vcard online hãy liên hệ vnsupermark.com mọi lúc, mọi nơi 24/24 giờ nhé.
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: sale@vnsupermark.com
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat support trên website vnsupermark.com


 
 
Blogger Templates