Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Mua thẻ viettel online ẵm liền nhiều phần quà hấp dẫn

Mua thẻ viettel online là hình thức mua thẻ trực tuyến trên website được rất nhiều game thủ ưa chuộng, so với hình thức mua thẻ cào tại tạp hóa và đại lí thì mua thẻ viettel online đang dần trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Mua thẻ cực nhanh khi trong tay bạn có chiếc điện thoại hay latop có kết nối mạng và bạn chỉ cần ngồi tại nhà truy cập một website uy tín để order thẻ cho mình. Với nhu cầu chơi game giải trí lớn như hiện nay, rất nhiều website bán thẻ viettel trực tuyến ra đời nhưng trong số đó vẫn có rất nhiều web lừa đảo hay những web làm ăn không chuyên nghiệp làm tốn không ít thời gian, công sức cũng như tiền bạc của các game thủ.
Vậy phải làm thế nào? Tìm kiếm những website uy tín không phải dễ, bạn sẽ phải bỏ công sức thời gian để thử mua ở nhiều web khác nhau mới đưa ra được kết luận web nào là tốt. Giới thiệu bạn một website được rất nhiều game thủ tin tưởng trong những năm qua và đã gắn bó lâu dài là vnsupermark.com.  Tại đây khi mua thẻ viettel bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, và uy tín an toàn. Khi mua thẻ viettel online bạn chỉ cần có một tài khoản gmail đăng nhập vào website và đặt mua thẻ với số lượng, mệnh giá tùy thích. Với các hình thức thanh toán an toàn như thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ visa, mastercard, hay cổng thanh toán paypal, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi tối đa cũng như vnsupermark.com sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn tuyệt đối an toàn.

http://vnsupermark.com/viettel.html
 Mua thẻ viettel online giá rẻ chỉ có tại vnsupermark.com


Thẻ viettel được vnsupermark.com bán với các mệnh giá: thẻ viettel 1 triệu, thẻ viettel 500k, thẻ viettel 300k, thẻ viettel 200k, thẻ viettel 100k, thẻ viettel 50k, thẻ viettel 20k, thẻ viettel 10k. Ngoài thẻ viettel thì website còn cung cấp nhiều loại thẻ game online và thẻ điện thoại trực tuyến khác với nhiều mệnh giá khác nhau.
Ngoài ra website còn có nhiều ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng mua thẻ viettel trực tuyến tại đây. Đặc biệt trong tháng 6 này vnsupermark.com gửi tới khách hàng chương trình khuyên mãi event mang tên Lật Xúc Xắc Vàng - Nhận Ngàn Quà Tặng, tất cả mọi người tham gia mua thẻ viettel hay bất cứ loại thẻ game, thẻ điện thoại nào khác tại hệ thống sẽ được tặng các mã code để tham gia trò chơi Lật Xúc Xắc Vàng, có cơ hội nhận về những chiếc thẻ miễn phí mà không tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.
Woa! thật là quá hấp dẫn luôn phải không mọi người.
Hay nhanh tay truy cập vnsupermark.com để rinh về những phần quà thú vị nhé!
Mọi thắc mắc liên hệ website 24/24:
Zalo: 0902.849.926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/ 
Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699

 
 
Blogger Templates