Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

Mua thẻ vcard chiết khấu cao thanh toán online an toàn

Thẻ vcard là loại thẻ đa năng nạp vào nhiều tựa game như: 23DZO, Tứ Quý, Iwin, Nhất Nhì Ba, Bigcoll... Ưu thế nổi bật của thẻ vcard bán tại vnsupermark.com là có mức chiết khấu cao và nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng với mức giá cả hợp lí trên thị trường bán thẻ game online hiện nay. Nạp thẻ vcard quí khách sẽ được nhận ngay ưu đãi 5% trong tài khoản của mình cộng thêm ưu đãi từ vnsupermark.com đem lại.
Thẻ vcard có những mệnh giá nào: 
Thẻ vcard được bán tại vnsupermark.com với những mệnh giá: thẻ vacrd 2 triệu, thẻ vcard 1 triệu, thẻ vcard 500k, thẻ vcard 200k, thẻ vcard 100k.

http://vnsupermark.com/the-vcard.html
 Mua thẻ vcard trực tuyến giá rẻ, chiết khấu cao tại vnsupermark.com


Mua thẻ vcard thanh toán an toàn qua hình thức online: 
Các game thủ Việt ở trong nước có thể mua thẻ vcard thanh toán qua thẻ ATM ngay tại nhà của bạn nếu có kết nối internet banking.
Các game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài  thanh toán thẻ Visa, Mastercard với cổng Onecom hay tài khoản Paypal cá nhân, những hình thức thanh toán này đều được sử dụng phổ biến hiện nay và là cổng thanh toán an toàn, bảo vệ quyền lợi cá nhận của khách hàng,
Nếu sinh sống và làm việc tại Úc, bạn sẽ được ưu tiên với hình thức chuyển khoản trực tiếp vào ngân hàng Commomwealth bank không tốn cước phí.
Mua thẻ vcard được tặng chiết khấu cao tại vnsupermark.com 
Chiết khấu tại vnsupermark.com khá là ưu đãi, mua thẻ vcard online hàng tháng có nhiều event khuyến mãi tạo cơ hội cho game thủ mua thẻ với chiết khấu cao có thể lên đến 12%. 
Nhiều ưu đãi khác: Với những khách VIP mua thẻ với số lượng nhiều hàng tháng tại website sẽ được cộng dồn giá trị đơn hàng và tặng những chiếc thẻ miễn phí, hay tham gia điểm danh hàng ngày nhận thẻ free, thật nhiều ưu đãi hấp dẫn phải không các bạn.
Tư vấn và bán thẻ 24/24: Nhận viên vnsupermark.com luôn hỗ trợ các bạn mua thẻ mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu, sẵn sàng tư vấn cho bạn khi gặp những vấn đề cần thắc mắc.
Mọi chi tiết liên hệ vnsupermark.com 24/24:
Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181 
 
Blogger Templates