Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Mua thẻ megacard online nhận ngay ưu đãi cùng Xúc Xắc Vàng

Mua thẻ megacard online đang là trào lưu phổ biến vừa giúp game thủ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian vừa có thể nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn khác.
Tại vnsupermark.com, chúng tôi chuyên phân phối bán thẻ megacard online với đa dạng các mệnh giá thẻ, nhằm mong muốn giúp quý khách sự tiện lợi nhất trong quá trình mua thẻ nạp game.
Tại đây, thẻ megacard được bán với các mệnh giá: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k thẻ megacard 100k.

Đến với vnsupermark.com bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn có mặt hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.
Mua thẻ tại đây với giá cực rẻ, nhận ngay chiết khấu cực cao trên từng mệnh giá thẻ megacard. Đồng thời, bạn còn có nhiều cơ hội nhận ngay các mức khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn khác mà chỉ có tại vnsupermark.com đem lại.
Hàng tháng hay các dịp lễ, tết, chúng tôi thường xuyên tổ chức các event mini vui nhộn nhằm giúp quý khách có thể xoã stress sau chuỗi ngày học tập và làm việc căng thằng lại nhận được những chiếc thẻ megacard hoàn toàn miễn phí.
Trong tháng 6 này, vnsupermark.com đang triển khi chương trình khuyến mãi với event: "Xúc Xắc Vàng - Ngàn Qùa Tặng", với mỗi đơn hàng thanh toán thành công trị giá 500k bạn sẽ có ngay cơ hội nhận cho mình mã code tương ứng để tham gia trò chơi.
Cách thức tham gia và nhận giải vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn dễ dàng nhận được thẻ miễn phí mà không lo ngại vấn đề nào phát sinh.
Hãy đến với vnsupermark.com ngay hôm nay để mua thẻ megacard online hoàn toàn nhanh chóng, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.
Cùng vnsupermark.com chấp cánh những ước mơ xưng bảng Vàng chứng tỏ bản lĩnh trong game bạn nhé!
Mọi thắc mắc về khuyến mãi khi mua thẻ megacard online, bạn hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp tại website để nhận hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Cám ơn bạn đã quan tâm và mua thẻ megacard ủng hộ vnsupermark.com!
 
 
Blogger Templates