Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

Mua thẻ vcard online nhanh chóng tại đâu khi ở nước ngoài

Vnsupermark.com chính là trang web mua thẻ vcard online uy tín và chất lượng cao mà tất cả các game thủ đánh bài nên quan tâm. Tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và tính năng ổn định. Hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ vcard online ở bài viết dưới đây để không còn bỡ ngỡ khi sử dụng dịch vụ tại website bạn nhé!

Tại sao nên chọn vnsupermark.com mua thẻ vcard?

Nhằm tiết kiệm chi phí khi nạp thẻ vcard trực tuyến vào game, đã có rất nhiều game thủ thực hiện các công cụ tìm kiếm trên google, hỏi đáp diễn đàn,... về địa chỉ mua thẻ vcard trực tuyến ưu đãi. Nếu bạn đang ở Việt Nam thì mọi chuyện khá dễ dàng, song, nếu bạn đang ở nước ngoài thì phải làm sao?
Mua thẻ vcard online giá rẻ tại vnsupermark.com

Vnsupermark.com là trang web được đánh giá cao bởi sự uy tín và chất lượng mà website đem lại, tính bảo mật cao về thông tin tài khoản khách hàng. Với mỗi lần sử dụng thông tin dịch vụ nạp thẻ, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu cao tuỳ vào từng mệnh giá.
Khách hàng mua thẻ vcard giá rẻ có thể thực hiện thanh toán hù hợp qua nhiều ngân hàng. Đặc biệt, tiết kiệm thời gian và công sức, không làm ảnh hưởng đến cảm xúc khi chơi. Bạn là game thủ nước ngoài có thể thanh toán qua 2 cổng thanh toán quốc tế là paypal và onecom. Nếu bạn đang ở Úc, có thể chuyển khoản nhanh qua Commonwealth bank sẽ không tốn bất kì chi phí phát sinh nào.
Tại vnsupermark.com, thẻ vcard được bán với các mệnh giá: thẻ vcard 2 triệu, thẻ vcard 1 triệu, thẻ vcard 500k, thẻ vcard 200kthẻ vcard 100k.
Bạn có thể gặp hỗ trợ bởi đông đảo nhân viên nhiệt tình, luôn có mặt 24/24 giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi cần.
Mọi khó khăn khi nạp thẻ vcard online hãy liên hệ ngay cho chúng tôi bạn nhé!
Cám ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ mua thẻ vcard tại wesbite!
 
 
Blogger Templates