Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Mua thẻ điện thoại nhanh chóng cùng vnsupermark.com

Các bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài muốn tìm mua thẻ điện thoại nhanh chóng với hình thức giao dịch an toàn, nhưng không biết tìm trang web nào uy tín, chất lượng để an tâm tin dùng. Có một cách giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí là truy cập vào Vnsupermark.com nhé!
Vnsupermark.com là website uy tín hàng đầu bán thẻ game online, thẻ điện thoại cho cộng đồng người việt trong và ngoài nước, thanh toán qua Paypal, Visa/Mastercard.


Vnsupermark.com chuyên cung cấp các loại thẻ điện thoại online của các nhà mạng nổi tiếng như: Thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone. Ngoài ra, website chuyên cung cấp tất cả các loại thẻ Game online với nhiều mệnh giá khác nhau phù hợp cho các Game thủ như: Thẻ Gate-FPT, thẻ Vcoin, thẻ zing, zing xu, thẻ Garena, thẻ Oncash đa năng, thẻ Bit, thẻ Mobay,….
Với hình thức thanh toán an toàn qua Visa/Mastercard hay Paypal bảo vệ mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra.
Giao diện thanh toán qua cổng thanh toán Onecom.
– Hoặc bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth nếu bạn sống ở Úc để tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình chơi game nhé.
Quá trình giao dịch chỉ diễn ra từ 3 đến 5 phút là bạn đã có thẻ điện thoại hay bất cứ thẻ game online nào trong tay rồi nè. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24 để đồng hàng cùng bạn trên mọi cuộc chơi.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Email: sale@vnsupermark.com
Yahoo: vnsupermark
Skype: vnsupersale
Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!
 
 
Blogger Templates