Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

Mua thẻ BIT ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn game thủ trong và ngoài nước.
Thẻ BIT dùng để chơi các game: Touch, Phong Vân Truyền Kỳ, Thiên Địa Quyết, Tuyệt Tác Tu Tiên, Mỹ Nhân Kế, Giang Hồ Vấn Kiếm,Bang Bang, Nhất kỵ, Thần ma đại lục, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song, Võ lâm chí mộng và các game của các đối tác Qpal.
Thẻ BIT là loại thẻ mới xuất hiện trên thị trường game trong thời gian gần đây nên các bạn game thủ cũng gặp không ít khó khăn trong việc mua thẻ. Hiểu được điều này, vnsupermark.com đã nhanh chóng cập nhật dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của toàn thể game thủ.
Các mệnh giá thẻ Bit tại Vnsupermark.comVnsupermark chuyên cung cấp thẻ BIT với nhiều mệnh giá: thẻ BIT 5 triệuthẻ BIT 2 triệuthẻ BIT 200k, thẻ BIT 500kThẻ BIT 1 triệu... Khi đến với website, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi, vì không chỉ bán thẻ BIT mà còn bán rất nhiều thẻ game online khác trên thị trường để phục vụ cho các game thủ như: thẻ gate, thẻ điện thoạizing card, zing xu,..
Đối với khách hàng mua thẻ lần đầu tiên, cần cung cấp 1 số thông tin để xác nhận chủ tài khoản, xác nhận đơn hàng. Sau khi hoàn tất xác nhận thì bạn sẽ nhận được thẻ ngay.
Những thủ tục trên chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán lần đầu, còn những lần sau bạn có thể mua sắm thỏai mái mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm. Quá trình giao dịch chỉ mất từ 3 đến 5 phút là bạn có thể nhận đươc mã code từ mail bạn đăng ký trên đơn hàng rồi nè.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU).
Yahoo: vnsupermark.
Email: sale@vnsupermark.com.

 
 
Blogger Templates