Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016

Ở nước ngoài mua Thẻ Điện Thoại qua Paypal ở đâu?

Ngoài các thẻ Game online, Vnsupermark.com còn cung cấp các loại thẻ điện thoại online của các nhà mạng nổi tiếng như: thẻ mobiphone, thẻ vinaphone, thẻ viettel với nhiều mệnh giá khác nhau, thanh toán trực tuyến qua cổng Paypal. Rất tiện lợi cho Qúy khách hàng đang sống tại nước ngoài.

Thẻ Mobiphone 500k


Để mua được thẻ điện thoại thanh toán qua Paypal, quý khách chỉ cần:
- Đăng nhập vào tài khoản trên Vnsupermark.com. Nếu chưa có tài khoản, quý khách chỉ cần vào giao diện website đăng ký, các bước đăng ký cực kỳ đơn giản, chỉ cần nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, xem chi tiết tại đây.
Giao diện khi Đăng ký tài khoản.

- Phải chắc chắn rằng quý khách đã có sẵn trong tay một tài khoản Paypal đã Verifield hoặc thẻ visa, mastercard quốc tế.
- Lựa chọn thẻ điện thoại hoặc thẻ Game online bất kì nào và mệnh giá phù hợp, sau đó chọn số lượng cần mua và click chuột vào "Mua ngay" và ấn nút: “ Thanh toán”.
Cách mua Thẻ Điện Thoại tại Vnsupermark.com
- Chọn một hình thức thanh toán phù hợp: Tại Vnsupermark.com, ngoài thanh toán bằng Paypal, quý khách còn có thể thanh toán qua Onecom(Visa/Mastercard), nếu ở Úc thì có thể chuyển khoản trực tiếp qua Commonwealth Bank.
Cách thanh toán bằng cổng Paypal tại website.
Nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận và gửi mã thẻ vào mail đăng ký của quý khách trên website ngay sau khi nhận được đơn hàng. Chỉ cần 3 phút sau, quý khách có thể check mail và nhận ngay mã thẻ của mình.
Rất nhanh chóng và tiện lợi!

 
 
Blogger Templates