Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016

Mua thẻ Vinaphone thanh toán qua Paypal hoặc Visa/Mastercard


Vnsupermark.com - chuyên bán thẻ -điện thoại, thẻ game online bằng Paypal, visa, mastercard.


Bạn đang ở nước ngoài. Bạn muốn sử dụng thẻ điện thoại vinaphone và đang muốn tìm một hình thức giao dịch an toàn và nhanh chóng nhất?
 

the-vinaphone

Thẻ điện thoại Vinaphone


Có một cách để bạn có thể mua được thẻ điện thoại trong vòng 3 phút mà không tốn nhiều chi phí và công sức đi lại, đó là mua thẻ điện thoại online. Vnsupermark.com sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Đây là website chuyên bán thẻ điện thoại, thẻ game online, thanh toán trực tuyến bằng visa, mastercard hoặc Paypal.
 
Thẻ Vinaphone hiện có 2 mệnh giá là thẻ 200k và 500k. Ngoài  thẻ vinaphone, tại Vnsupermark.com còn có các loại thẻ điện thoại khác phục vụ cho bạn, đó là thẻ mobiphone, thẻ viettel. Để mua được thẻ điện thoại, các bạn chỉ cần có sẵn một trong các loại thẻ visa hoặc mastercard. Có nhiều hình thức thanh toán cho bạn:
 
- Thanh toán qua cổng trung gian paypal.
 
- Thanh toán bằng visa, mastercard.
 
- Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản commonwwealth bank (nếu bạn đang ở Úc).
 
Cách mua rất đơn giản, bạn truy cập vào website vnsupermark.com, đăng ký tài khoản, chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng bạn cần, sau đó chọn một trong các hình thức thanh toán như trên.

Giao diện khi chọn phương thức thanh toán

                     

Một số lưu ý cho bạn  khi mua thẻ điện thoại, thẻ game online qua paypal, visa. mastercard:


- Bạn phải cung cấp đủ thông tin, số điện thoại, email, địa chỉ liên lạc để nhân viên hỗ trợ có thể liên lạc xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ.
 
- Để bảo bảo an toàn trong giao dịch, Vnsupermark chỉ tiến hành thanh toán với chủ tài khoản. Vì thế bạn phải cung cấp cho chúng tôi ảnh hai mặt thẻ bank khi giao dịch bằng visa, mastercard ( Chú ý: mặt trước thẻ che 8 số giữa, mặt sau che pass). Trường hợp thanh toán bằng Paypal, chúng tôi cần được cung cấp ảnh bằng lái xa hoặc passport.
 
Mọi thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần giải quyết trong vòng 3 phút. Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận và gửi thẻ ngay cho bạn. 
 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm ủng hộ!
 
 
Blogger Templates