Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

Mua thẻ GAME online nhanh chóng và thật tiện lợi


Vnsupermark.com là trang web chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại cho người Việt ở nước ngoài. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại thẻ game online hiện có trên thị trường như: thẻ gate, thẻ zing, thẻ oncash đa năng, thẻ Vcoin,…bao gồm cả thẻ điện thoại nạp game: thẻ vinaphone, thẻ viettel hay mobiphone của các nhà phát hành game hàng đầu hiện nay. Cung cấp các mệnh giá khác nhau cùng với nhiều phương thức thanh toán để bạn lựa chọn.

the-game-online


Làm thế nào để mua được thẻ - game nhanh nhất? 

Rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào website, đăng kí một tài khoản sau đó chọn loại thẻ, mệnh giá, số lượng bạn muốn mua và nhấn Buy now để chọn phương thức thanh toán nhé. 

Bạn có thể mua thẻ Game thanh toán qua paypal, visa master card hay nhanh nhất bạn chuyển khoản ngân hàng commonwealth bank ( đối với khách hàng ở úc) bạn sẽ được miễn phí thanh toán nhé!

Rất nhanh rất tiện lợi đúng không nào? Chẳng cần đi đâu xa, cũng không tốn nhiều thời gian của bạn. Vài phút thôi là bạn có ngay thẻ game giá rẻ như ý muốn, tham gia ngay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn hàng tháng dành cho khách mới, khách thân thiết và khách VIP nha.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc: Làm sao mua thẻ game khi đang ở nước ngoài ?? Sự lựa chọn số 1 vẫn là:


Vnsupermark.com - nhanh chóng - an toàn và giá rẻ  ^^

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email: vnsupermark.co
Yahoo: vnsupermark
Skype: vnsupersale

Chúng tôi rất hân hạnh đón chào và hỗ trợ quý khách!
 
 
Blogger Templates