Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG Ở VIỆT NAM

Sau đó chọn  "Mua ngay", tiếp theo bạn chọn số lượng thẻ cần mua và nhấn "Checkout". Tới phương thức thanh toán, bạn chọn cổng thanh toán qua thẻ ATM và nhấn "Checkout"Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán:
Bước 1: Chọn tên nhà bank mà bạn đang sở hữu thẻ ATM. Sau khi click chọn, hệ thống sẽ chuyển sang trang điền thông tin.
huong-dan-thanh-toan-cho-khach-hang-o-Viet-Nam

Bước 2: Việc của bạn là điền thông tin thẻ ATM và nhấn tiếp tục.
Lưu ý: Số thẻ là 16 số hoặc 19 số in trên mặt trước.
Bước 3: Hệ thống chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của ngân hàng bạn. Và bạn chỉ cần thực hiện các bước theo mẫu, nhấn "thanh toán", ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn "mã code" về số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm thẻ ATM, bạn nhập mã code vào và thực hiện thanh toán. Đó là bước cuối cùng của thanh toán. 
Sau khi Vnsupermark.com nhận được đơn hàng của bạn với thẻ - Game online hoặc Thẻ Điện thoại, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.
  •  Khi thẻ ATM của bạn không đăng ký Internet banking bạn có thể order trước xong ra trụ ATM của Vietcombank để chuyển tiền vào tài khoản của công ty Việt Úc
Lưu ý: nếu thẻ ATM của bạn chưa có chức năng thanh toán online, bạn chỉ cần đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu mở chức năng online cho thẻ bank, chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí. Có chức năng mua hàng online trên thẻ ATM bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi mua thẻ game hoặc các mặt hàng khác tại Việt Nam.
  • Khi bạn chưa có thẻ ATM thì có thể order trước, rồi ra ngân hàng Vietcombank rồi chuyển tiền vào tài khoản.
  
Ngoài ra đối với khách hàng người Việt đang sống ở nước ngoài có thể thanh toán qua paypal, visa/mastercard, commonwealth (Úc). Quá trình giao dịch chỉ mất từ 3 đến 5 phút là bạn có thể tiếp tục cuộc chơi. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé!
 
 
Blogger Templates