Thứ Bảy, 19 tháng 9, 2015

Mua zing card giá siêu rẻ cho người Việt ở nước ngoài

Mua zing card giá rẻ bất ngờ, chiết khấu cực cao chỉ có tại vnsupermark. Với các hình thức thanh toán tiện lợi cho các bạn game thủ trong và ngoài nước: Thanh toán paypal, thanh toán bằng thẻ visa, thanh toán qua thẻ ATM,...

Zing card dùng để nạp vào các game của nhà phát hành VNG, nhiều bạn đang học tập và làm việc ở nước ngoài muốn mua zing card với mệnh giá rẻ nhưng lại không biết mua ở đâu? Chỉ có một cách duy nhất để bạn không phải bỏ lỡ các event hay tay đua top là truy cập nhanh chóng vào vnsupermark.com.


Tại đây, chúng tôi có bán thẻ zing card với hai mệnh giá: zing card 100k, zing card 200k. Ngoài ra, vnsupermark.com còn bán nhiều thẻ game online khác trên thị trường như: zing xu, thẻ gate, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ vcoin,..
Website đã hoạt động lĩnh vực này rất nhiều năm, nên được sự quan tâm đông đảo của nhiều game thủ trong và ngoài nước, bộ phận CSKH tận tình chỉ trong vòng 3 đến 5 phút bạn có thể nhận được mã code từ mail đăng ký trên đơn hàng, với hai hình thức thanh toán an toàn qua paypal, visa/mastercard.
Giá rẻ vì sao?
Mỗi thẻ game chúng tôi chiết khấu 2% và thậm chí nhiều hơn tùy thuộc vào giá trị đơn hàng. Hàng tháng website có triển khai chương trình khuyến mãi để giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình chơi game. Đặc biệt trong tháng 4 này vnsupermark.com triển khai chương trình khuyến mãi  " cơn lốc quà tặng - quà sốc mỗi tuần"nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ website trong thời gian qua với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.
Để đảm bảo an toàn cho chủ tài khoản, đối với những khách order lần đầu, chúng tôi cần xác nhận thông tin bằng cách:
Thanh toán qua paypal: cung cấp hai ảnh passport hay bằng lái xe.
Thanh toán qua visa/mastercard: cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank.
Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng commonwealth nếu bạn sống ở Úc để khỏi tốn phí.
Bộ phận CSKH sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24 để các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Hãy nhanh tay mua thẻ zing card hay bất cứ thẻ game online nào để nhận được nhiều ưu đãi từ Vnsupermark.com nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 
SĐT:          1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU). 
 Yahoo:      vnsupermark. 
 Skype:       vnsupersale. 
 
 
Blogger Templates