Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015

Sự đổi mới của VLCM trong năm 2015

Đã bước sang năm thứ 4 đồng hành cùng game thủ Việt, mỗi năm Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) đều có một lần Cập Nhật Lớn nhằm đa dạng các hoạt động trong game để phục vụ người chơi.
Mở đầu năm mới 2015, Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) chính thức giới thiệu đến cộng đồng game thủ phiên bản mới “Thần Điêu Hiệp Lữ” lớn nhất từ trước đến nay. Điểm nổi bật ở lần cập nhật này của ông vua webgame là sự xuất hiện của hai tân môn phái, các tính năng mới đặc sắc và sự kiện tách cụm máy chủ mới hấp dẫn.Với những chiêu thức võ công đầy uy lực, hai tân môn phái sẽ góp phần làm tăng thêm phần thú vị và kịch tính cho thế giới VLCM. Những thế lực mới vô cùng hùng mạnh xuất hiện sẽ là những mối đe dọa to lớn đối với các thế lực môn phái cũ đã từng làm mưa làm gió trong những năm qua. Những cuộc đại chiến nhằm tranh giành quyền lực và giải quyết ân oán giang hồ chắc chắn sẽ diễn ra. Và thế giới VLCM sẽ lại một lần nữa dậy sóng cùng lục đại môn phái trong công cuộc xưng bá võ lâm.
Với tiêu chí lấy cộng đồng người chơi làm gốc phát triển, hơn 3 năm vừa qua, Võ Lâm Chi Mộng vẫn giữ vững được tình cảm yêu mến của đông đảo game thủ. Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng không ngừng nghỉ của NPH, trong việc luôn lắng nghe ý kiến game thủ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Vì vậy, chắc chắn rằng phiên bản Cập Nhật lần này của VLCM sẽ mang đến vô vàn trải nghiệm đặc biệt cho game thủ.


 
 
Blogger Templates