Thứ Tư, 13 tháng 8, 2014

TRĂNG VÀNG - NGÔN NGỮ CỦA SỰ TINH TẾ

Vẻ đẹp mê hoặc của đá quý là sự hội tụ của tinh hoa đất trời qua hàng triệu năm, của những đường cắt mài tỉ mỉ. Sự thơm ngon của mỗi miếng bánh Trung thu Trăng vàng Hoàng Kim là sự tương kết của sản vật quý hiếm, của tài hoa nghệ nhân, làm nên hương đoàn viên, vị ân tình. Từng nguyên liệu được tuyển chọn khéo léo như đãi cát tìm vàng, giữa trăm chọn một. Từng công đoạn được chăm chút công phu như những giác cắt hoàn hảo tạo nên châu ngọc tuyệt trần. Bởi những nghệ nhân bánh trung thu hiểu rằng mỗi chiếc bánh đều tượng trưng cho mối thâm giao bền chặt, chỉ châu báu vĩnh cửu mới sánh được, chỉ ngọc ngà hiếm có mới dám so.


Bánh trung thu trăng vàng hoàng kim

Bừng toả sắc của trăng vàng Hoàng kim, thuần khiết ánh Bạch kim, ấm áp như Hồng Ngọc. Châu báu của nghệ thuật ẩm thuật trung thu từ nghệ nhân, kết tinh từ những sản vật quý giá của đất trời, của đam mê và tinh hoa sáng tạo.


Bánh trung thu trăng vàng hồng ngọc

 Mỗi chiếc bánh trung thu trăng vàng từ trăng vàng bạch kim, hoàng kim đến sự tinh tuý với trăng vàng hồng ngọc đều thể hiện một kỳ công tuyệt đỉnh của người nghệ nhân làm bánh. Khéo léo trong sự hoà quyện hương vị của những nguyên liệu tuyệt vời của tạo hoá, tươi ngon nhưng bùng nổ sáng tạo với vô vàn điểm nhấn hương vị bất ngờ làm nên sự thích thú trong giá quan của người ăn.Bánh trung thu trăng vàng bạch kim

Hiểu được ý nghĩa sâu xa trong từng chiếc bánh và cũng biết được nhu cầu về quà tặng của Người Việt ở nước ngoài, vnsupermark.com - website cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại, quà tặng online uy tín cho khách hàng trong và ngoài nước, trao tận tay những người thân yêu của bạn những chiếc bánh trung thu trăng vàng đính kèm những lời nhắn nhủ yêu thương từ chính bạn. Thanh toán qua 2 cổng thanh toán quốc tế: Paypal và One Com (Visa, Master card), Nếu bạn ở Úc, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth bank. 
Ngoài bánh trung thu trăng vàng, còn có bánh trung thu Phúc Lộc thọ Toàn, Long Lân Quy Phụng, hay những món quà tặng đầy ý nghĩa: Bánh kem, thú bông, hoa bó... Để những người thân nơi quê nhà của bạn nhận được những món quà trung thu đúng thời điểm, bạn nên đặt hàng trước 2 ngày nhé.
Liên hệ với  chúng tôi ngay hôm nay để gửi ngay cho người thân của bạn những chiếc bánh trung thu đầy ý nghĩa nhé:
Yahoo: vnsupermark
Website: vnsupermark.com
Skype: vnsuperphone
 
 
Blogger Templates